Thiết kế phông sân khấu trung thu “Vầng trăng yêu thương”

​Trong các sự kiện, sân khấu là trung tâm của sự kiện đó,  là nơi diễn ra các hoạt động chính và là tâm điểm của sự kiện. vì vậy khi thiết kế xây dựng sự kiện, sân khấu luôn được quan tâm đầu tư rất kỹ lưỡng.

Đối với mỗi chương trình khác nhau có nội dung khác nhau thì sân khấu sẽ được thiết kế theo một cách khác. Sân khấu ca nhạc sẽ khác với sân khấu  biểu diễn thời trang hay sân khấu kịch, độ phức tạp cũng như chiều cao sân khấu, độ rộng cũng khác nhau. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất đối với thiết kế sân khấu không phải là những điều này mà mấu chốt ở việc sân khấu có đáp ứng đúng mục đích tiếp cận khán giả hay không.

Sân khấu ngang bằng với khán giả, trong loại này sân khấu thường được thiết kế cho những cuộc hội thảo, talk show,… trong những chương trình này, sân khấu không cần quá rộng nhưng có độ cao ngang tầm khán giả, có thể cao hơn tùy theo nội dung chương trình.

 Theo tiêu chí này sân khấu được chia làm 3 loại:

Sân khấu thấp hơn khán giả, loại sân khấu này thường dùng cho những chương trình nhạc kịch, hòa nhạc, thính phòng… chủ yếu khán giả chỉ cần nhìn từ xa và thưởng thức âm nhạc hoặc nhạc kịch, không cần có sự giao lưu tương tác cao giữa khán giả và nghệ sỹ trên sân khấu. thường thì loại sân khấu này thấp hơn so với chỗ ngồi khán giả, vì vậy vị trí ghế ngồi xa sân khấu nhất sẽ cao nhất , sân khấu này phải có độ rộng đủ để người ngồi phía xa có thể thấy được nghệ sỹ đang biểu diễn.

Trang chính thức: http://tuongbachothachcao.com/category/thi-cong-san-khau/

Liên hệ: 0976.624.984.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0976 624 984